Bạn chán Nản hay Chỉ Cảm thấy màu Xanh?

Những điều xấu xảy ra, và chúng ta đều trải qua giai đoạn trong cuộc sống, nỗi buồn. Buồn bã là một người khỏe mạnh bình thường phản ứng với nhiều sự kiện, và hầu hết mọi người bắt đầu cảm thấy tốt hơn theo thời gian khi họ đối phó với cảm xúc của họ. Nhưng mọi người đều chán nản không thể đánh bại của họ cảm giác buồn bã vô, không có vấn đề gì họ làm, và họ triệu chứng trầm cảm, có thể tiếp tục trong một thời gian dài. Trầm cảm không phải là vấn đề chỉ là một cảm giác màu xanh, nó là một căn bệnh cần trị.

Chứng trầm cảm: Bạn chán Nản hay Chỉ Buồn?Chứng trầm cảm: Bạn chán Nản hay Chỉ Buồn?

Nhiều thứ có thể gây ra nỗi buồn — một ly dị hay xấu tan rã, mất một người bạn hoặc thân yêu, tài chính rắc rối và gây căng thẳng khác có khó khăn để chấp nhận và đối phó với. Theo thời gian, bạn tâm trí và cơ thể bắt đầu để đối phó với những gì đã xảy ra và làm cho thích nghi, và cảm giác buồn bã giảm.

Triệu chứng trầm cảm là khác nhau từ nỗi buồn trong đó họ lâu hơn và thường nghiêm trọng hơn nhiều. Triệu chứng về thể chất có thể thêm vào tình cảm triệu chứng trầm cảm và có thể bắt đầu can thiệp với mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Trầm Cảm: Các Triệu Chứng Cảm Xúc

Những gì trầm cảm thấy như thế nào? Chung cảm xúc triệu chứng trầm cảm, bao gồm:

 • Luôn luôn cảm thấy buồn
 • Không ngừng suy nghĩ tiêu cực mà bạn có thể không dừng lại hoặc kiểm soát
 • Cảm thấy vô vọng, có tội hay vô giá trị như một người
 • Rất cáu kỉnh
 • Ý nghĩ tự tử
 • Vấn đề tập trung ghi nhớ, hay suy nghĩ
 • Sự lo lắng
 • Việc tìm kiếm không có hưởng thụ trong bất cứ điều gì, ngay cả những điều anh từng thích làm
 • Khóc rất nhiều

Trầm Cảm: Các Triệu Chứng Về Thể ChấtTrầm Cảm: Các Triệu Chứng Về Thể Chất

Làm thế nào trầm cảm ảnh hưởng đến anh? Ở đây là một số vật lý triệu chứng trầm cảm thường đi cùng với những cảm xúc:

 • Ngủ vấn đề, hoặc là ngủ quá nhiều hoặc ít quá
 • Ăn vấn đề, như không có sự thèm ăn hoặc ăn quá nhiều
 • Trọng lượng dao động, hoặc là bị mất hoặc đạt được rất nhiều
 • Đau nhức các khớp xương của bạn và cơ bắp
 • Nhức đầu thường xuyên
 • Cảm giác kiệt sức và thiếu năng lượng, ngay cả khi đang ngủ rất nhiều
 • Đau bụng hoặc vấn đề với tiêu hóa mà không được tốt hơn với việc điều trị

Trầm Cảm: Làm Thế Nào Triệu Chứng Có Thể Thay Đổi

Triệu chứng trầm cảm có thể khác nhau cho đàn ông và phụ nữ, già và trẻ, và ngay cả từ người sang người, vì vậy, nếu các triệu chứng của bạn không hoàn toàn phù hợp với những liệt kê, nó không có nghĩa là bạn không phải là chán nản. Triệu chứng có thể nghiêm trọng hoặc tương đối nhỏ. Điều quan trọng là thường xuyên như thế bạn trải nghiệm chúng.

Bất kỳ sự kết hợp của những triệu chứng phải có mặt ít nhất hai tuần, chỉ vừa về mỗi ngày, cho hầu hết các ngày, cho họ được coi là các triệu chứng trầm cảm.

Nếu các triệu chứng như thế này — tiết kiệm cho ý nghĩ tự tử xuất hiện trên dịp hay khi bạn đang có một ngày tồi tệ, bạn có thể không chán nản. Đang diễn ra triệu chứng có thể chỉ ra rằng bạn được.

Trầm Cảm: Nhận Được Sự Giúp ĐỡTrầm Cảm: Nhận Được Sự Giúp Đỡ

Trầm cảm là nghiêm trọng. Những người trầm cảm có sự mất cân bằng hóa chất trong não, gây ra nỗi buồn ngủ vấn đề, và triệu chứng khác, và giữ chúng khỏi bị tốt hơn của riêng mình.

Điều quan trọng là phải nhận ra triệu chứng trầm cảm và nhận sự giúp đỡ, đặc biệt là nếu bạn có ý nghĩ tự tử. Liên hệ bạn bè, gia đình, hay tự tử đường dây nóng ngay lập tức, và tìm hiểu về điều trị trầm cảm.

Thậm chí không có ý định tự tử, trải qua các triệu chứng trầm cảm nên dẫn bạn đến nói chuyện với bác sĩ và được nghị lựa chọn điều trị bao gồm một giới thiệu đến một bác sĩ chuyên khoa hay bác sĩ tâm thần để giúp anh đối phó với cảm xúc của bạn. Trầm cảm có thể được quản lý với thuốc, tâm lý, hoặc cả hai, nhưng bạn cần phải bắt đầu bằng cách yêu cầu giúp đỡ.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the <a href="http://amzed--fitdsyear.info/ban-chan-nan-hay-chi-cam-thay-mau-xanh/" title="Permalink to Bạn chán Nản hay Chỉ Cảm thấy màu Xanh?" rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *