Có được một bộ Nhớ Tăng Từ thức Ăn

Có được một bộ Nhớ Tăng Từ thức ĂnLo lắng về giảm trí nhớ và não sức khỏe không? Ăn não của bạn nhớ thực phẩm để giúp nâng cao nhận thức của bạn.

Bạn bài tập cơ thể của bạn và tâm trí của anh thường xuyên tập luyện và những thách thức như sudoku và trò chơi đố chữ. Bạn học nhớ lời khuyên và thủ thuật để cải thiện lại, và dạy cho não của tất cả những điều mới, trong một nỗ lực nhằm tăng cường tinh thần thể dục. Nhưng đừng quên những gì bộ não của bạn thực sự cần đến sự giúp đỡ giữ nhớ mạnh mẽ — nhớ thực phẩm.

Tăng Cường Trí Nhớ: Cách Thức Ăn Hỗ Trợ Bộ Não Của Bạn

Toàn bộ cơ thể bạn cần phải chất dinh dưỡng để giữ cho nó khỏe mạnh, và bộ não của bạn là không có trường hợp ngoại lệ. Bộ não của bạn lợi ích từ một loạt của dinh dưỡng, bao gồm chất béo, protein, vitamin, và đường, để giúp giữ cho nó sharp, cung cấp sự bảo vệ chống lại tổn thương tế bào giúp nó hoạt động đúng. Còn gì nữa, đúng thực phẩm cũng có thể cung cấp nhiên liệu hoàn hảo để cải thiện trí nhớ.

Tăng cường trí nhớ: xây Dựng một chế độ Ăn Với bộ Nhớ thực PhẩmTăng cường trí nhớ: xây Dựng một chế độ Ăn Với bộ Nhớ thực Phẩm

Đây là những chất có thể cung cấp cho bộ não của bạn một bộ nhớ tăng:

Hóa của axit. Những chất béo khỏe mạnh có thể giúp giảm rủi ro bệnh Alzheimer, và đang tìm thấy trong thực phẩm thích ô-liu và mè, bơ đậu phộng, quả óc chó, và đào.

Omega-3 axit. Những axit cũng giúp bảo vệ bộ não của bạn từ bệnh mất trí nhớ và cải thiện trí nhớ của bạn. Họ đang tìm thấy trong béo cá bơi trong nước lạnh, giống như cá hồi, con cá thu, và cá hồi.

Rực rỡ màu trái cây. Cung cấp cho bạn một bộ nhớ tăng với quả tối đó giúp giữ mạch máu trong não rõ ràng và bảo vệ các tế bào não từ thiệt hại. Ăn trái mâm xôi, trái mâm xôi, dâu, và quả việt quất. Quả việt quất, và thực phẩm tương tự có được chứng thực sự đảo ngược liên quan đến tuổi nhớ thiếu hụt trong con người và các loài động vật. Cam, anh đào, mận, và màu đỏ nho cũng có trí nhớ tuyệt vời, thực phẩm.

Lá cây và rau quả đầy màu sắc. Rau còn bảo vệ bộ não của bạn từ thiệt hại và xấu đi bộ nhớ, nên ăn nhiều sáng xanh ở dạng của bông cải bó xôi xoăn, mầm, bell ớt, và măng tây. Cà tím, ngô, và thậm chí hành cũng có trí nhớ tốt, thức ăn rau.Tăng cường trí nhớ: xây Dựng một chế độ Ăn Với bộ Nhớ thực Phẩm

Vitamin. Vitamin E, C, B12, và tuy nhiên, nó sẽ axít đang thuộc về một bộ não-ăn uống lành mạnh để cải thiện trí nhớ. Một chế độ ăn phong phú trong một loạt của trái cây và rau quả, cũng như đậu (như đậu), có thể cung cấp cho bạn với nhiều vitamin cho một trí nhớ tốt tăng. Nhưng bạn có thể cũng muốn xem xét việc một bổ sung để chắc chắn rằng bạn có tất cả của vitamin bạn cần.

Đường. Cơ thể của bạn cần đường cho năng lượng, và nghiên cứu cho thấy rằng một chút đường tự nhiên có thể giúp tăng cường trí nhớ và chức năng nhận thức — chỉ cần đừng lễ trên cao-bánh béo hoặc chế biến thực phẩm, mà có thể làm chậm năng lượng đường trong cung cấp của bộ não.

Ngũ cốc.Ăn mì bánh mì, và gạo lứt để cung cấp cho bộ não của bạn năng lượng để cải thiện trí nhớ và cũng có thể duy trì trung tâm y tế.

Kể từ khi chất béo không lành mạnh và cholesterol có thể làm nghẽn bộ não của bạn, chậm lại, và ảnh hưởng đến trí nhớ của bạn, giữ thực phẩm có chứa chúng đến mức tối thiểu.

Ăn não của bạn trái cây và rau, và khỏe mạnh chất béo có thể giữ cho tâm trí của bạn sharp và trí nhớ của bạn mạnh mẽ.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the <a href="http://amzed--fitdsyear.info/co-duoc-mot-bo-nho-tang-tu-thuc-an/" title="Permalink to Có được một bộ Nhớ Tăng Từ thức Ăn" rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *