Đối phó Với nỗi Đau: làm thế Nào để Xử lý những cảm Xúc của Bạn

Đối phó Với nỗi Đau: làm thế Nào để Xử lý những cảm Xúc của BạnSự kiện chấn thương là một cú sốc với tâm trí và cơ thể, và dẫn đến một loạt của cảm xúc. Đối phó với nỗi đau mất thời gian giúp người khác, và kiến thức mà đau buồn không phải là dễ dàng.

Đau buồn là một cảm xúc mà có thời gian để đối phó với, nhưng anh có thể vượt qua nó và cuối cùng di chuyển vào. Đau buồn là một phản ứng lành mạnh để bi kịch, mất mát và buồn bã, và nó rất quan trọng để cho phép mình thời gian để xử lý sự mất mát của anh.

Đối phó Với nỗi Đau: Phạm vi của cảm Xúc

Đau buồn không chỉ xảy ra sau khi có ai đó chết. Bất cứ chấn thương sự thay đổi cuộc sống, hay thiệt hại đáng kể — một hãm hiếp một ly hôn, thậm chí chính thiệt hại tài chính — có thể gây đau buồn. Trong suốt quá trình đau buồn, bạn có thể thấy mình cảm thấy:

  • Tội
  • Buồn
  • Tức giận
  • Sợ hãi
  • Sự hoài nghi hoặc từ chối
  • Chán nản

Đối Phó Với Nỗi Đau: Chấp Nhận Nó

“Đừng cố gắng chạy trốn khỏi nó, chứ không phải, mặt với nó,” khuyên Sally R. Connolly, một nhân viên xã hội và bác sĩ trị liệu ở các Cặp đôi phòng Khám của Louisville ở Louisville, Ky. Hơn 30 năm hành Connolly đã giúp rất nhiều cá nhân và cặp đôi đối phó với nỗi đau và các sự kiện chấn thương.

“Thừa nhận rằng một cái gì đó sau chấn thương đã xảy ra và nó đã có một ảnh hưởng sâu sắc đến anh,” Connolly khuyên. Cho mình thời gian để buồn, nhưng tìm kiếm sự giúp đỡ khi bạn cần nó.

Đối Phó Với Nỗi Đau: Tìm Kiếm Sự Giúp ĐỡĐối Phó Với Nỗi Đau: Tìm Kiếm Sự Giúp Đỡ

Bạn có muốn một chút thời gian một mình để trình suy nghĩ của bạn, và đấu tranh với sự đau khổ, nhưng đó là quan trọng để nhận ra khi bạn cần sự giúp đỡ từ những người khác.

“Bạn có thể cần nhiều sự giúp đỡ nếu bạn tìm thấy đó, sau một thời gian, bạn không thể trở lại hoạt động bình thường, bạn có khó ngủ, hoặc ăn, hoặc có suy nghĩ và cảm xúc đó can thiệp vào cuộc sống hàng ngày,” nói Connolly.

Một nỗi đau nhân viên tư vấn hay các bác sĩ có thể giúp anh đối phó với nỗi đau, và cuối cùng đã bắt đầu di chuyển qua nó. Nhận được sự đau khổ trong mở được một bước quan trọng đầu tiên.

“Nói chuyện với ai đó về nó — bạn bè, gia đình, một nhóm hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ có thể là tuyệt vời,” Connolly nói. Có, bạn có thể liên quan đến người khác, những người hiểu tình hình của bạn, và bạn có thể nhận được tư vấn về những gì đã giúp họ vượt qua nỗi đau.

Tất nhiên, thể hiện cảm xúc của bạn đó không phải được thực hiện. “Viết về nó,” cho thấy Connolly. Chứ không phải cho phép suy nghĩ đến xoáy trong đầu của bạn, đưa chúng ra giấy. Đây là một cách tuyệt vời để nhận ra tình cảm của bạn nếu bạn đang ngại ngùng hay xấu hổ về chia sẻ chúng với một người khác.

Đối Phó Với Nỗi Đau: Nhận Được Đóng Cửa

Đóng cửa cũng là một phần quan trọng của đối phó với nỗi đau và có thể giúp bạn di chuyển qua quá trình đau buồn.

“, Tùy thuộc vào sự phát triển một nghi lễ để nói lời chia tay có thể hữu ích. Chúng tôi có đám tang khi có ai đó chết và họ là một người khỏe mạnh bước trên đường đến chấp nhận. Nghi lễ có thể có ích cho các chấn thương là tốt,” Connolly nói.

Đối Phó Với Nỗi Đau: Khi Nào Tôi Sẽ Cảm Thấy Tốt Hơn?Đối Phó Với Nỗi Đau: Khi Nào Tôi Sẽ Cảm Thấy Tốt Hơn?

Không có thiết lập gian để buồn đau. Và rất tiếc, bạn có thể không bao giờ hoàn toàn vượt qua sự mất mát của anh. Nhưng sự mất mát của anh không nên giữ bạn từ tận hưởng cuộc sống, ngay cả với thời gian thường xuyên của nỗi buồn.

“Cho mình đau khổ như anh cần. Bạn có để tiếp tục cuộc sống bình thường, nhưng biết rằng nó sẽ mất một thời gian,” nói Connolly.

Tìm kiếm các dấu hiệu nhỏ mà bạn đang đối phó với nỗi đau và vượt qua nó. “Thời gian hạnh phúc tín hiệu cho thấy cậu đang tiến bộ”, cô nói. Khi bạn nhận ra rằng anh không phải luôn ở trên nỗi buồn hay không nghĩ về nó thường xuyên như anh đã từng làm điều đó có nghĩa là bạn đang sau cùng di chuyển vào — ở tốc độ của riêng bạn.

Tâm trí và cơ thể cần thời gian để buồn đau sau khi bị chấn thương. Nếu anh mất chính mình trong quá trình đau buồn, bạn có thể thấy rằng bạn có nhiều khó chấp nhận những gì đã xảy ra hoặc là chưa giải quyết được tình cảm và các vấn đề có thể bùng lên sau này. Cho phép mình để cảm thấy buồn và thậm chí ích kỷ, cuối cùng, bạn sẽ thấy mình cảm thấy tốt hơn một chút tại một thời gian. Mặc dù một phần của bạn, bạn có thể luôn luôn cảm thấy buồn về sự mất mát của bạn, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc và cười một lần nữa, một ngày.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the <a href="http://amzed--fitdsyear.info/doi-pho-voi-noi-dau-lam-the-nao-de-xu-ly-nhung-cam-xuc-cua-ban/" title="Permalink to Đối phó Với nỗi Đau: làm thế Nào để Xử lý những cảm Xúc của Bạn" rel="bookmark">permalink</a>.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *